THE ROYAL RIVER Homeland Central Park Asia Viallge

CONNECT LAND

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kết nối Bất động sản (CONNECT LAND) là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tuổi đời còn trẻ nhưng hết sức tự tin và năng động.

Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo và làm việc hiệu quả,  CONNECT LAND đã và đang nỗ lực không ngừng  để từng bước khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

CONNECT LAND  hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tụy với công việc luôn trao dồi kỹ năng và am hiểu thị trường bất động sản, đây  chắc chắn là  địa chỉ đáng tin cậy để Quý khách hàng có thể nắm bắt những thông tin chính xác về các sản phẩm bất động sản để đầu tư đảm bảo có lợi nhuận cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, thuê bất động sản khi thông qua giao dịch tại CONNECT LAND, chúng tôi cam kết hỗ trợ, tư vấn  giải quyết các thủ tục có liên quan một cách nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp của công ty.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên,  CONNECT LAND  có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đề ra, và không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên CONNECT LAND, chân thành cám ơn sự tin yêu, kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác. 


Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Rất mong nhận được sự hợp tác quý báu từ quý khách hàng, đối tác !

 

TỔNG GIÁM ĐỐC
CAO LÊ QUANG PHƯƠNG